Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây pilot, Triowin

1.      DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PILOT (50 – 500KG/H)
Dây chuyền được thiết kế đặc biệt cho các quy trình sản xuất trái cây và rau quả ( rửa trái cây, gọt trái cây, cô đặc)
Dây chuyền pilot dành cho ngành bơ sữa được thiết kế cho sữa bột, sữa uống, sữa chua,...
Dây chuyền pilot trà được thiết kế để chiết xuất trà
Dây chuyền thảo dược được thiết kế để chiết xuất chất dinh dưỡng và thực phẩm chức năng phù hợp cho các loại thảo mộc, nhân sâm, sơn trà,...
2.      CÁC THIẾT BỊ TIỀN XỬ LÝ
Máy rửa trái cây (50 – 500Kg/h)
Máy phân loại trái cây (50 – 500Kg/h)
Máy nghiền trái cây/ rau quả
Máy nghiền bột nhão
Máy ép chân không
3.      THIẾT BỊ DÙNG SẢN XUẤT TRÀ VÀ CÁC THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
Nước RO ở nhiệt độ khoảng 75 – 95 C được dùng để ngâm lá trà ngay trong thiết bị, dung dịch trà được lọc và gạn sau khi đã trích ly hết các hợp chất. Thiết bị được thiết kế để các quá trình cung cấp nước nóng, bình ngâm và cuối cùng là phân loại kết hợp chặt chẽ và liên tục làm cho quá trình hoạt động được liên tục và đảm bảo.
Việc điều khiển nhiệt độ nước nóng, sự cân đối giữa lượng trà và nước, thời gian ngâm, tách gạn là đặc điểm quan trọng của thiết bị này.
Đặc điểm:
Kích thước nhỏ nhất: 1000ml
Kích thước lớn nhất: 500 lít
Vận hành đơn giản, điều kiện tại chỗ và từ xa bằng remote
Bộ nhớ dữ liệu, màn hình hiển thị quá trình làm việc.

Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây pilot, Triowin
Triowin giúp giải pháp bao gồm một số loại quả như dứa , nho , lựu , quả xoài và đá khác và các loại trái cây nhiệt đới chế biến để sản xuất mây tươi hoặc nước trái cây rõ ràng , tập trung nước trái cây và xay nhuyễn . Từ chuẩn bị để bảo quản , vận chuyển và đóng gói , đầy đủ các công nghệ của chúng tôi nắm bắt sự tươi mát , hương vị, kết cấu, xuất hiện và dinh dưỡng của trái cây tươi và các sản phẩm thực vật . 
Sự kết hợp thích hợp của các quá trình và thiết bị phụ thuộc vào nguyên vật liệu khác nhau, nhưng một số bước chung cho các quá trình khác nhau .
Tiếp nhận, rửa, chấm điểm , Chuẩn bị và phân loại

Trái cây được chuyển giao cho nhà máy và chuyển giao cho flumes hoặc băng truyền thông qua các phương tiện sử dụng, cơ khí hoặc thủy lực . Trái cây được chuyển đến khu vực rửa và phân loại . Lĩnh vực nguyên liệu được lấy ra từ quả mà sau đó được sắp xếp theo hệ thống hướng dẫn sử dụng hoặc điện tử .
Thông thường , trái cây chuẩn bị bao gồm một sự kết hợp lột , lấy mẫu lõi , nghiền , cắt lát , deaerating và tinh chỉnh , cũng như phân loại và phân loại bổ sung

Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây pilot, Triowin
Chưng cất bay hơi

Nước được lấy ra từ các dòng nước trái cây để tập trung sản phẩm . Phương pháp bay hơi cụ thể sẽ được sử dụng phụ thuộc vào sản phẩm cuối cùng mong muốn . Chất lượng cao nhất có thể đạt được bằng cách loại bỏ nước , bảo quản, màu sắc và tính chất cảm quan của trái cây tươi .

Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây pilot, Triowin
Vô trùng Tiệt trùng và chiết rót

Trong một hệ thống vô trùng khép kín trái cây được đun nóng , được tổ chức ở nhiệt độ để có được vô trùng thương mại , và vô trùng làm lạnh đến nhiệt độ môi trường xung quanh . Trái cây nhất định được làm lạnh và / hoặc lưu trữ ở nhiệt độ môi trường xung quanh để ức chế sự biến đổi hóa học có ảnh hưởng đến sự xuất hiện . Các sản phẩm được chuyển tải đến các loại thích hợp của điền máy hợp container đầy ở các tỷ lệ đặt trước và sẵn sàng thực hiện ghi nhãn và kho bãi .
Thông thường , trái cây chuẩn bị bao gồm một sự kết hợp lột , lấy mẫu lõi , nghiền , cắt lát , deaerating và tinh chỉnh , cũng như phân loại và phân loại bổ sung .

Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây pilot, Triowin

Parameters

Working capacityup to 2000T/D
Products- Mediterranean fruits
- Tropical fruits