Hãng: Novasina - Thụy sỹ
Model: LabMaster-aw
Mục đích sử dụng:
Máy LabTouch-aw dùng để sử dụng xử lý cho rất nhiều mẫu rắn, gel, chất lỏng từ thấp đến cao.
Do được kiểm soát nhiệt độ đầy đủ, giá trị aw của máy có thể được so sánh với sự phát triển chất lượng và sự thay đổi trong quá trình sản xuất. Do đó LabMaster-aw được sử dụng chủ yếu trong việc kiểm tra sản phẩm cuối cùng cho mục đích R&D.
Thiết kế máy phù hợp cho sử dụng trong môi trường sản xuất.
Có 3 phiên bản máy khác nhau cho khách hàng lựa chọn:
- Dòng Basic
- Dòng Standard
Tất các các phiên bản đều sử dụng trạng thái cân bằng tự động, 6 tiêu chuẩn SAL-T tái sử dụng và Novasina công nghệ cảm biến điện trở.
Nếu số lượng mẫu đo quá lớn có thể kết nối thêm LabPartner-aw để tạo buồng thứ 2. Một LabMaster-aw có thể kết nối tối đa 9 LabPartner-aw.
Ứng dụng:
Dùng để đo hoạt động của nước bắt đầu từ thịt cá, bánh kẹo, socola, sản phẩm khô, thực phẩm chế biến và nhiều mẫu khác.
Sử dụng cho mẫu dầu với giới hạn nhất định để cho kết quả đáng tin cậy.
Ưu điểm:
- Loại cao cấp, kiểm soát nhiệt độ đầy đủ
- Màn hình cảm ứng lớn, dễ truy cập
- Tiêu chuẩn SAL-T sử dụng tiết kiệm
- Phát hiện tự động trạng thái cân bằng tốt nhất và so sánh kết quả
- Sử dụng công nghệ cảm biến điện trở và điện độ đáo được sản xuất tại Thụy Sĩ.
Thông số kỹ thuật:
- Thang đo:
+ Hoạt động nước 0.030 – 1.000aw
+ Nhiệt độ: 0 – 50 độ C
- Độ lặp lại:
+ Hoạt động nước: ± 0.002 aw
+ Nhiệt độ: ± 0.1ᵒC
- Độ chính xác:
+ Hoạt động nước: ± 0.003 aw
+ Nhiệt độ: ± 0.2K
---------------------------------------------