PAL-Patissier - ATAGO
Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt
* Mô tả:
- Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.
- PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.
- Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.
- Xuất xứ: ATAGO - Nhật
* Chi tiết kỹ thuật:
Model | PAL-Pâtissier | Số Cat. | 4508 |
Phạm Vi Đo | Brix: 0.0 đến 85.0% Baume (đường): 0 đến 45° Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C | Vạch Chia | Brix: 0.1 % Baume (đường): 1° Nhiệt độ: .0.1°C |
Độ Chính Xác | Brix: ±0.2% Baume (đường): ±1° Nhiệt độ: ±1°C | Nhiệt Độ Cho Phép | 10 đến 40°C |
Bù Trừ Nhiệt Độ | 10 đến 100°C (Tự động bù trừ nhiệt độ) | Thể Tích Mẫu | 0.3 ml |
Thời Gian Đo | 3 s | Nguồn | 2 pin AAA |
Lớp Bảo Vệ | IP65 Bảo vệ chống thấm nước và bụi | Kích Thước Khối Lượng | 55 x 31 x 109 mm 100 g |