Khúc Xạ Kế Đo Bánh Ngọt PAL-Patissier - ATAGO

Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt - PAL-Patissier - ATAGO
PAL-Patissier - ATAGO
Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt

* Mô tả:
  • Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.
  • PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.
  • Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.
  • Xuất xứ: ATAGO - Nhật
* Chi tiết kỹ thuật:
ModelPAL-PâtissierSố Cat.4508
Phạm Vi ĐoBrix: 0.0 đến 85.0%
Baume (đường): 0 đến 45°
Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C
Vạch ChiaBrix: 0.1 %
Baume (đường): 1°
Nhiệt độ: .0.1°C
Độ Chính XácBrix: ±0.2%
Baume (đường): ±1°
Nhiệt độ: ±1°C
Nhiệt Độ
Cho Phép
10 đến 40°C
Bù Trừ
Nhiệt Độ
10 đến 100°C
(Tự động bù trừ nhiệt độ)
Thể Tích Mẫu0.3 ml
Thời Gian Đo3 sNguồn2 pin AAA
Lớp Bảo VệIP65
Bảo vệ chống thấm nước và bụi
Kích Thước
Khối Lượng
55 x 31 x 109 mm
100 g